ข่าวลิเวอร์พูล

คล็อปป์ อัพเดทอาการบาดเจ็บ ‘โกมเซ’ และการต้อรับ ‘คาริอุส’

เจอร์เก้น คล็อปป์ ผู้จัดการทีม ลิเวอร์พูล ออกมาอัพเดทอาการบาดเจ็บของ โจ โกเมซ หลังไม่มีชื่อในเกมที่เอาชนะ โตริโน่ 3-1 รวมไปถึงยังแสดงความเห็นถึงแฟนบอลในแอนฟิลด์ว่าสุดยอดอย่างยิ่งที่หนุนหลัง คาริอุส อย่างเต็มที่

คล็อปป์ กล่าวว่า “โกเมซ ไม่ได้เจ็บหนักอะไร แต่เกมคืนนี้เขาไม่พร้อมจริงๆ เขาเพิ่งเล่นไปเมื่อวันเสาร์นะ และนี่เพิ่งวันอังคาร แต่ทุกอย่างจะดีแน่ ตอนนี้ เดยัน (ลอฟเรน) ก็กลับมาแล้ว เขาพักร้อนไปไม่นานเท่าไร, ส่วน รักกี้ (คลาวาน) และ โจเอล (มาติฟ) พวกเขายังไม่ฟิต และยังไม่พร้อมสำหรับสุดสัปดาห์นี้”

“แต่คุณไม่ต้องการเซ็นเตอร์ฮาล์ฟ 12 คนครึ่งนี่ถูกไหม เราต้องการแค่ 2 คนเอาไว้ลงเล่น และอีกสักเขาเอาไว้เปลี่ยนนั่นก็พอแล้วสำหรับนัดเปิดฤดูกาล อย่าลืมนะ ยังมี แนท (ฟิลลิปส์) อีกคนด้วย ผมพอใจภาพรวมปรีซีซั่นของทีมมากๆ ”

“ส่วนเรื่องการต้อนรับคาริอุสนั้น มันช่วยได้ทุกคนนะ ผมหวังไว้แบบนี้แหละ ผมรักมันพูดจริงๆ นี่มันคือสิ่งที่เป็นไปได้ในโลกที่แสนยากลำบากนี้หรือเปล่านะหรอ ? ใช่เลย ผมคิดว่ามันเป็นไปได้ เราเห็นได้จากใบหน้าของที่ดีของเขา ผมชอบมากๆ มันไม่ได้ช่วยแค่ ลอริส นะ มันช่วย อลิสซง ด้วย คุณจะเห็นสิ่งนี้ได้จากสถานที่พิเศษนี้แหละ มันเป็นอัปกิริยาที่แสดงออกมาชัดเจนมาก”

Related posts

8 ล้านเอง!! สื่อขี้เมาตี “หงส์” สนดึงปีกเชลติกก่อนตลาดปิด

JK แจงเหตุ “ซีดุม-มิลเนอร์-ฟาบินโญ” ชวดซ้อมครั้งแรก

‘อิงส์’ จ่อซบ พาเลซ ด้วยค่าตัวรวมออปชั่น 25 ล้านปอนด์