ข่าวลิเวอร์พูล

ยังมีลุ้น! กูรูบอลฝรั่งเศสยันดีล ‘เฟคีร์’ กับหงส์ยังไม่ตาย

Loic Tanzi นักข่าวของ RMC Sport สื่อในฝรั่งเศส ออกมาให้สัมภาษณ์กับ Get French Football News สื่อในบ้านเกิดอีกเจ้าถึงดีล นาบิล เฟคีร์ กับ ลิเวอร์พูล ยังคงไม่ตาย เพราะที่ผ่านมาเจรจากันมาตลอด

ที่ผ่านมา เจมส์ เพียร์ซ, คริส บาสคอมพ์ และ พอล จอยซ์ เหล่ากูรูนักข่าวสาย ลิเวอร์พูล ในอังกฤษ ยืนยันเสียงแข็งว่า ไม่เคยกลับไปเจรจากับลียงอีกเลย นับตั้งแต่ดีล เฟคีร์ ล่มไป ด้วยเรื่องของหัวเข่า แต่ Tanzi กลับรายงานตรงกันข้าม

Tanzi ให้สัมภาษณ์ว่า “อย่างที่ผมพูดมาตลอด เฟคีร์ นั้นบรรลุข้อตกลงกับ ลิวเรอ์พูล ได้ตั้งนานแล้ว ที่นั่นคือสโมสรที่เขาอยากเล่นด้วยในซีซั่นหน้า ผมมั่นใจว่า มหากาพย์ นี้ยังไม่จบ ลิเวอร์พูล จะกลับไปล่า เฟคีร์ อีกครั้ง หลังศึกฟุตบอลโลก เพราะว่าเขาเป็นผู้เล่นที่ คล็อปป์ สนใจมาอย่างยาวนาน”

“ผมไม่อยากพูดถึงเรื่องที่มันเป็นปัญหาอย่างเรื่องของ จำนวนเงิน หรือ ปัญหา เรื่องการตรวจร่างกาย แต่ถ้ามันเป็นอย่างงั้นจริงเรื่องปัญหาการตรวจร่างกาย ลิเวอร์พูล คงหยุดดีลนี้ไปแล้ว แต่ ณ ตอนนี้ ยังคงมีการเจรจากับลียงอยู่”

“มีความเป็นไปได้ที่ ลิเวอร์พูล พยายามจะใช้ปัญหาเรื่องเข่าเพื่อหวังจ่ายเงินต่ำลง แต่ในท้ายที่สุด พวกเขามีเงิน และพวกรู้ดีว่า นักเตะอยากจะย้ายไปเล่นด้วย”

Related posts

‘อลิสซง’ ยาวไป! เว็บดังยัน ‘คล็อปป์’ ไม่โรเตชั่นโกลเกมยุโรป

“พาร์คเกอร์” รับผิดหวังสุดๆ! เจ้าสัวมาดีแต่เสียจุดโทษพ่ายหงส์

‘คลอปป์’ ขอโทษกุนซือไบร์ทตัน ดีใจเกินเหตุท้ายเกม