ข่าวลิเวอร์พูล

3 กูรูชี้แจงข่าวกรณีหงส์กลับไปติดต่อ ‘เฟคีร์’ จริงหรือมั่ว?

หลังจากที่ เดอะ มิร์เรอร์ สื่อจากอังกฤษว่า ในช่วง 2-3 วันที่ผ่านมา ลิเวอร์พูล เริ่มกลับไปเจรจากับ นาบิล เฟคีร์ เพลย์เมกเกอร์ ลียง อีกครั้ง โดยลิเวอร์พูล หวังที่จะได้นักเตะไปร่วมทีมหลังจากจบศึกฟุตบอลโลก พร้อมบอกว่า คล็อปป์ หงุดหงิดมากๆ ที่ดีลล่มไป หลังจาก ที่ทีมแพทย์แจ้งว่า ไม่พอใจกับหัวเข่าของนักเตะ ที่ผ่าตัดเมื่อปี 2015

อย่างไรก็ตาม เหล่ากูรูที่น่าเชื่อถือต่างออกมาปฏิเสธข่าวลือนี้เรียบร้อยแล้ว โดยยืนยันว่า ลิเวอร์พูล ไม่ได้กลับไปคุยกับนักเตะแต่อย่างใด โดย เจมส์ เพียร์ซ แห่ง Liverpool Echo บอกว่า “หงส์แดงยังไม่ได้เริ่มติดตามเป้าหมายใหม่ทำให้คนส่วนใหญ่คิดว่าดีลเฟคีร์จะฟื้นขึ้นมาได้ แต่ผมยังคิดว่าเป็นไปได้ยากจริงๆ ผมจะเซอร์ไพร์สไปเลยถ้ามีการคุยกันจริง แต่ว่าตลาดมันก็เปลี่ยนไปเรื่อยๆ เร็วมากๆ”

ขณะที่ คริส บาสคอม ของ เทเลกราฟ และ พอล จอยซ์ ของ เดอะ ไทม์ ปฏิเสธข่าวลือนี้ โดยยืนยันเสียงแข็งว่า จนถึงตอนนี้ยังไม่มีการเคลื่อนๆ ไหวใดๆ จากลิเวอร์พูล ทั้งนั้น ลิเงอร์พูล และ ลียง ไม่เคยกลับมาคุยกันอีกเลย นับตั้งแต่วันที่ดีลล่ม แต่ ลิเวอร์พูล ยังหา No.10 คนใหม่ต่อไป กับ ประตูคนใหม่ อย่างใจเย็นๆ ไม่บ้าตามกระแสโซเชียล

Related posts

จริงป่ะเนี่ย! สื่อแฉหงส์เล็ง ‘โอบลัค’ เป้าแรกก่อนดึง ‘อลิสซง’

ซาลาห์ ลั่นไม่สนรางวัลส่วนตัว อยากได้สักแชมป์กับหงส์แดง

เค้ามาแล้ว! มู เตือน JK เคยวิจารย์ค่าตัว ป็อกบา หลังหงส์เพิ่ง ฟาน ไดค์