ข่าวลิเวอร์พูล

ออกโรง! ‘เจมส์ เพียร์ซ’ ตอบคำถามแฟนบอลที่น่าสนใจ

เจมส์ เพียร์ซ นักข่าวชื่อดังของ ลิเวอร์พูล เอ็คโค่ นอกจากออกมาตอบคำถามแฟนบอลในเรื่องของ นาบิล เฟคีร์ แล้ว ยังได้ตอบคำถามข้ออื่นๆ ที่แฟนบอลส่งไปถามเขาด้วยมีอะไรบ้างไปดูกัน

(เพียร์ซ อยากได้ใคร หากไม่ได้เฟคีร์ ?)
เพียร์ซ กล่าวว่า “หากลิเวอร์พูลอยากจะลุ้นแชมป์จริงๆ พวกเขาต้องเสริมมิดฟิลด์ตัวรุกเจ๋งๆ สักตัว หากไม่ได้ เฟคีร์ ผมอยากให้พวกเขาลองทาบ คริสเตียน พูลิซิช การที่ตอนนี้ทีมได้ เกอิต้า กับ ฟาบินโญ่ มันช่วยลดช่องว่างกับ ซิตี้ ลงก็จริง แต่มันไม่พอ ยังมีอีกจุดต้องเพิ่มอีก”

(ตำแหน่งกองหลังหงส์จะเสริมไหมซัมเมอร์นี้ ?)
เพียร์ซ กล่าวว่า “ไม่นะ ที่ผมรู้มาคือ คล็อปป์ ปลื้มมากๆ ในการจับคู่กันของ ฟาน ไดค์ กับ ลอฟเรน เห็นได้จากผลงานครึ่งฤดูกาลหลัง ขณะที่ มาติป ก็ใกล้กลับมาฟิตอีกครั้ง เช่นเดียวกับ โกเมซ ก็น่าจะเป็นแบ็คอัพได้ รวมถึงยังมี คลาวาน ที่ยังเหลือสัญญอีกปีนึงด้วยนะ”

(มีโอกาสเซ็นใครก่อนบอลโลกจบไหม ?)
เพียร์ซ กล่าวว่า “ผมว่าต้องรอน็อคเอาท์เป็นต้นไปแหละ ผมเฮดโค้ชทีมชาติส่วนใหญ่ เขาไม่ต้องการให้สโมสรนักเตะดำเนินการตอนระหว่างแข่งแบบนี้ จะสังเกตุว่าเกือบทุกดีลหยุดไปหมดตั้งแต่เข้าสู้บอลโลก”

(การเซ็นสัญญาบริวสเตอร์คือไม่เซ็นกองหน้าใหม่แล้วใช่ไหม ?)
เพียร์ซ กล่าวว่า “คล็อปป์ไม่ต้องหยุดพัฒนาการ บริวสเตอร์ และแน่นอนว่าถ้าฟิตได้ถูกดันขึ้นชุดใหญ่แน่ น่าจะช่วงปลายเดือนสิงหาคมโน่น เท่าที่ผมทราบคือ คล็อปป์ กำลังมองหา ตัวแทน คูตินโญ่ แต่ผมไม่รู้ข้อมูลใดๆ เลยเกี่ยวกับการล่ากองหน้า ทีมมี ฟีร์มีโน่ ตัวจริง, โซลันกี้, อิงส์, บริวสเตอร์ แบ็คอัพ”

(แฮร์รี่ วิลสัน จะได้โอกาสกับทีม หรือจะถูกขายในซีซั่นนี้ ?)
เพียร์ซ กล่าวว่า “ผมอยากดูว่าปรีซีซั่นนี้เขาจะทำผลงานได้ดีไหม เพราะจะไม่มี ซาลาห์ และ มาเน่ ร่วมช่วงต้นปรีซีซั่นด้วย เป็นโอกาสที่ดีสำหรับเขา แน่นอนว่า มันต่างกันมากแม้เขาทำได้เยี่ยมกับ ฮัลล์ ทีมระดับแชมเปี้ยนชิพ แต่กับพรีเมียร์ลีกเป็นอีกขั้นหนึ่ง แต่ผมคิดว่า วิลสัน มีพรสวรรค์นะ อยู่ที่เขาแล้วล่ะว่า ในเดือนกรกฏาคมนี้เขาจะทำผลงานเตะตาคล็อปป์ไหม”

(พวกที่ตกรอบจากบอลโลกจะกลับมาอยู่กับทีมทันที่ อเมริกา หรือ ไอร์แลนด์ ไหม)
เพียร์ซ กล่าวว่า “ใช่พวกเขาคงได้พักก่อน 2-3 สัปดาห์ แต่พวกเขาจะกลับมาเมลวู้ด เพื่อเตรียมตัวไปปรีซีซั่นที่ อเมริกา ซึ่งตอนนี้ที่แน่นอนก็คือ ซาลาห์ นั่นเอง ลิเวอร์พูล จะเดินทางไป ชาร์ลอตต์ เพื่อเล่นเกมแรกวันที่ 21 กรกฏาคม แต่ถ้าพวกไปรอบลึกๆ จนถึงวันที่ 4 สิงหาคม เกมที่ดับลิน กับ นาโปลี คล็อปป์ น่าจะได้ลูกทีทกลับมาครบแล้ว”

Related posts

เชื่อพี่!! ‘ลอฟเรน’ มั่นใจหงส์เก๋าพอคว้าท็อปโฟร์นัดสุดท้ายได้แน่

สื่อเผย 10 ชื่อที่หงส์เล็งดึงแทน ‘เฟคีร์’ หลังดีลล่ม

‘คล็อปป์’ เปิดเผยสาเหตุทำไมไม่ซื้อกองหน้าอาชีพเพิ่ม