ข่าวลิเวอร์พูล

ยังไงเนี่ย! สื่อบราซิลแย้งหงส์ไม่ยอมแพ้ดีล ‘อลิสซอน’

โกลโบ้ เอสปอร์เต้ (Globo Esporte) สื่อบราซิล รายงานว่า ลิเวอร์พูล ยังไม่ล้มเลิกความตั้งใจที่จะคว้าตัว อลิสซอน เบ็คเกอร์ มาร่วมทีมให้ได้ หลังได้ยื่นข้อเสนอ 80 ยูโร (70 ล้านปอนด์) ให้พิจารณา ไม่ยอมแพ้ เรอัล มาดริด

ก่อนหน้านี้ สื่อสเปนจากทั้ง อาส และ มุนโด้ เดปอร์ติโบ บอกว่า เรอัล มาดริด บรรลุข้อตกลงส่วนตัวกับนักเตะได้แล้ว แต่ยังตกลงค่าตัวกับ โรม่า ไม่ได้ โดย โรม่า ต้องการจากมาดริดราว 80 ล้านยูโร (70 ล้านปอนด์) แต่มาดริด ยื่นไป 60 ล้านยูโร (53 ล้านปอนด์เท่านั้น) ส่วนต่างห่างกันเกือบ 20 ล้าน

อย่างไรก็ตาม โกลโบ้ เอสปอร์เต้ แย้งว่า ลิเวอร์พูล ยังไม่ยอมแพ้ทุ่ม 80 ล้านยูโร (70 ล้านปอนด์) สู้มาดริด ส่วนตัวนักเตะเองแจ้งเอเยนต์ว่า ยังไม่ขอฟังข้อเสนอใดๆ จนกว่าจะจบเกมนัดแรก กับ สวิตเซอร์แลนด์ ในวันอาทิตย์นี้ก่อนเคยฟัง

โกลโบ้ เอสปอร์เต้ เสริมอีกว่า ฆูเลน โลเปเตกี เทรนเนอร์ใหม่ของ เรอัล มาดริด ที่เพิ่งเปิดตัวเมื่อคืน ขอเวลาประเมินแป๊ป จะเอาอลิสซอนไหม หรือจะซื้อจะขายใครเพิ่มดี

ขณะที่ ฟลอเรนติโน่ เปเรซ ตอบนักข่าวในงานเปิดตัวโค้ชใหม่ โลเปเตกี ว่า “ยังมีบางดีลที่เราตามล่านักเตะต่อไป มันเป็นดีลที่พิเศษด้วย วันนี้มีข่าวว่า โรม่า ตั้งค่าตัว อลิสซอน 78 ล้านยูโร งั้นปล่อยให้ ลิเวอร์พูล ซื้อเขาไปเถอะ”

Related posts

‘อ็อกซ์เลด’ เผยเล่นให้หงส์สุขใจกว่าอดีตที่ผ่านมา

เค้ามาแล้ว! มู เตือน JK เคยวิจารย์ค่าตัว ป็อกบา หลังหงส์เพิ่ง ฟาน ไดค์

ยกนิ้วให้! ‘เชียเรอร์’ ชม ‘โรเบิร์ตสัน’ ยอดแบ็คซ้ายคุณภาพ