ข่าวลิเวอร์พูล

แห้วยกครัว! ‘กูลิบาลี่’ ยันไม่คิดทิ้งนาโปลีซัมเมอร์นี้

กาลิดู กูลิบาลี่ กองหลังทีมชาติ เซเนกัล ยืนยันว่า เขามีความสุขมากๆ ที่ นาโปลี ทีมต้นสังกัด ตั้งค่าตัวเขาไว้สูงลิ่ว 120 ล้านยูโร ซึ่งเป็นการแสดงออกว่า สโมสรอยากรั้งตัวเขาขนาดไหน

กูลิบาลี่ เป็นหนึ่งในกองหลังที่เนื้อหอมที่สุด ได้รับความสนใจจากหลายทีมดังในยุโรป แมนฯ ยูไนเต็ด, เชลซี, ลิเวอร์พูล, อาร์เซน่อล, เรอัล มาดริด และ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง อย่างไรก็ตาม เจ้าตัวระบุว่า ยังมีความสุขดีที่

กูลิบาลี่ กล่าวว่า”ผมไม่รู้ว่าทีมตั้งค่าตัวไว้เท่าไร 120, 60 หรือ 50 ล้านยูโร แต่เชื่อไหมว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องขำขันไปเลยตอนที่ผมได้สนทนากับเพื่อนๆ ว่าค่าตัวเราสูงมาก”

“ลองคิดดูซินักเตะเซเนกัลค่าตัว 120 ล้านยูโร ทำให้อดอมยิ้มไม่ได้ แต่มันทำให้เห็นว่า นาโปลี แคร์ผมมากแค่ไหน มันดีมากที่มีคนรักผม ตอนนี้ยังไม่มีอะไรทั้งนั้น ผมและครอบครัวเองก็มีความสุขเหลือเกินในเมือง เนเปิ้ลส์ ผมยังภูมิใจที่ได้ใส่เสื้อนาโปลี”

“ครอบครัวผมอยู่ได้ด้วยฟุตบอล ทุกคนล้วนคุยเรื่องฟุตบอลกันเป็นเรื่องส่วนใหญ่ ผมไปเดินถนนผู้เฒ่าผู้แก่ก็มาอวยพรให้ทีมชนะเกมถัดไปเสมอ นี่คือบรรกาศที่ผมอยากท้าให้นักเตะคนอื่นลองย้ายมาที่นี่เพื่อพิสูจน์ดู ที่ เนเปิ้ลส์ได้”

Related posts

ไวจ์นัลดุม บ่นหงส์เล่นโคตรเหี้ยม เจ็บปวดโดนเซบีญาตีเจ๊า

บร๊ะ!! หงส์ ตาลุก ‘โอบลัค’ เปรยเองอนาคตกับตราหมีไม่ชัวร์

อดีตแข้งดัง ชี้จุดอ่อนหงส์แดงต้องเสริมทัพด่วนเดือนหน้า