ข่าวลิเวอร์พูล

หงส์ปืนแห้วกันหมด!! เรือรุกคืบใกล้ซิว ‘จอร์จินโญ่’

แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ใกล้ที่จะคว้าตัว จอร์จินโญ่ มิดฟิลด์ทีมชาติอิตาลีของ นาโปลี ไปร่วมทีมด้วยค่าตัว 50 ล้านปอนด์ ในช่วงซัมเมอร์นี้ หลังจาก ชูเอา ซานโตส เอเยนต์ส่วนตัวของนักเตะ ยืนยันว่า นักเตะกำลังคุยกับ แมนฯ ซิตี้ อย่างจริงจัง

ก่อนหน้านี้ นักเตะมีข่าวกับหลายทีมไม่ว่าจะเป็น ลิเวอร์พูล, แมนฯ ซิตี้, แมนฯ ยูไนเต็ด และ อาร์เซน่อล อย่างไรก็ตาม จากความเคลื่อนไหวล่าสุด แมนฯ ซิตี้ ขยับเข้าใกล้จนทีมอื่นแทบต้องทำใจแล้ว

ซานโตส กล่าวว่า “จอร์จินโญ่ ยังมีสัญญาอยู่ แต่ถ้า นาโปลี หาข้อตกลงร่วมหับ แมนฯ ซิตี้ ได้ นักเตะจะไปร่วมทีมทันที การหาข้อตกลงกับทีมในอังกฤษไม่ใช่ปัญหา แต่ผมขอย้ำว่ามันขึ้นกับการตัดสินใจของ นาโปลี ว่าจะปล่อยตัวไหม เพราะส่วนตัวนักเตะยังอยากอยู่ต่อจนหมดสัญญา”

“แมนฯ ซิตี้ เป็นแชมป์ของลีกอังกฤษ และเป็นหนึ่งในทีมที่ดีที่สุดในยุโรป ถ้านาโปลีกับ ซิตี้ คุยกันลงตัว เราก็สามารถพูดถึงมันได้ แต่ถ้าไม่ได้นักเตะก็พร้อมอยู่ในเมืองเนเปิ้ลส์ (เมืองของทีมนาโปลี) ต่อไปอยู่ดี ณ ตอนนี้ ผมยังไม่ได้รับแจ้งข้อมูลใดๆ จาก ผู้บริหารนาโปลี ผมหวังว่าจะมีข่าวเพิ่มเติมใน 2-3 วันหลังจากนี้ ผมจะอยู่ที่ เนเปิ้ล เพื่อคุยเรื่องนี้ “

Related posts

JK เซอร์ไพรส์ส่งชื่อ 25 แข้งลุยพรีเมียร์ลีกมีดิอ๊อกซ์ติดด้วย

โถ่จารย์! เฮนโด้เปิดใจหลังทำทีมเสียจุดโทษอดคลีนชีตเกมอัดไบรท์ตัน

โชคดี ‘พี่ตั๊ก’ ลา ‘หงส์แดง’ ยืมตัวอันเดอร์เลชท์ จบจบฤดูกาล