ข่าวลิเวอร์พูล

ปธ.โรม่ายันชัดซัมเมอร์นี้ไม่ปล่อย ‘อลิสซอน’ ง่ายๆ แน่

จิม ปัลล็อตต้า ประธานสโมสรโรม่า ยืนยันว่า ในซัมเมอร์นี้สโมสรจะไม่ยอมปล่อยนักเตะตัวหลักออกจากทีมแบบง่ายๆ เหมือนหลายฤดูกาลที่ผ่านมา หลังในฤดูกาลนี้ อลิสซอน เบ็คเกอร์ และ เซนกิซ อุนเดอร์ สองนักเตะคนสำคัญได้รับความสนใจจากหลายทีมชั้นนำทั่วยุโรป

อลิสซอน เป็นหนึ่งในเป้าหมายหลักของ ลิเวอร์พูล ซึ่งได้รับความสนใจจากทีมดังทั่วยุโรป รวมไปถึง เรอัล มาดริด ที่มีข่าวว่า อยากได้ตัวด้วย แต่ล่าสุด ประธานโรม่ารีบออกมาเบรกเรื่องการขายนักเตะหัววัน

ปัลล็อตต้า กล่าวว่า “ผมรู้สึกผิดหวังที่ผู้ตราหน้าโรม่าว่าเป็นสโมสรที่ขายนักเตะเหมือนซูเปอร์มาร์เก็ต ที่ผ่านมาทีมจำใจต้องขาย มิราเล็ม ปานิช ออกไปตามเงื่อนไขค่าฉีกสัญญา ส่วนกรณีของ โมฮาเหม็ด ซาลาห์ นักเตะยืนยันว่า ต้องการไปเล่นในพรีเมียร์ลีก และเหลือสัญญาอีกไม่มาก ดังนั้นทีมจึงไม่มีทางเลือก”

“อย่างไรก็ตาม ทีมแต่งตั้ง มอนชี่ เข้ามาเป็นผู้อำนวยการกีฬาเมื่อเมษายนปีที่แล้ว เพื่อเข้ามาแก้ไขสถานการณ์ปัญหาทางการเงิน และทิศทางกำลังจะดีขึ้นเรื่อยๆ ภายใน 4-5 ปีนี้.

“ส่วนในกรณีซัมเมอร์นี้ต่างออกไปจากเดิมเพราะนักเตะสำคัญอย่าง อลิสซอน และ อุนเดอร์ ต่างยังมีสัญญาระยะยาวกับทีม ดังนั้นทีมจะไม่ยอมขายนักเตะออกไปง่ายๆ อีกแล้วในหน้าร้อนนี้”

Related posts

เช็ความพร้อม! หงส์ฟูลทีมเปิดบ้านรอเชือดไบรท์ตันคืนนี้

ไม่ให้ง่ายๆ หรอก ‘ซีดาน’ ลั่นขอพา ‘มาดริด’ เป็นแชมป์ยุโรป 3 สมัยติด

รักเลย! ‘ซาลาห์’ เผยความลับเชียร์เชียร์หงส์แดงมาตั้งแต่เด็ก