ข่าวลิเวอร์พูล

‘โมเรโน่’ – พวกนักวิจารณ์ทั้งหลายควรหุบปากได้แล้ว

อัลเบร์โต้ โมเรโน่ แบ็คซ้ายพลังหมูของลิเวอร์พูล เปิดเผยว่า เขารู้สึกดีใจอย่างยิ่งที่กลับมาโชว์ฟอร์มดี จนกลับมามีอนาคตกับทีมอีกครั้ง พร้อมกับขอร้องให้นักวิจารณ์ทั้งหลายเลิกวิจารณ์สักที

ฤดูกาลก่อน โมเรโน่ ตกเป็นสำรอง เจมส์ มิลเนอร์ ทั้งฤดูกาล ก่อนจะกลับมายึดตัวจริงในปีนี้ได้อีกครั้ง หลังทำผลงานยอดเยี่ยมในช่วงปรีซีซั่น ซึ่งล่าสุด โมเรโฯ่ เปิดเผยถึงความลับสิ่งที่เกิดขึ้นช่วงซัมเมอร์นี้แล้ว

โมเรโน่ กล่าวว่า “ผมแฮปปี้มากๆ กับเรื่องราวที่เกิดขึ้นในฤดูกาลนี้ เพราะปีที่แล้วผมแถบไม่ได้ลงเล่นเลย มันเป็นฤดูกาลที่แย่ ส่งผลกระสบโดยตรงต่อครอบครัวเขา มันไม่ใช่เวลาที่ดีเลย”

“สิ่งแย่ๆ ผ่านไปแล้วเมื่อซัมเมอร์ มีคนมากมายพูดว่าผมน่าจะโดนขาย และผมควรจะไป อย่างไรก็ตาม ผมไม่เห็นด้วยเลย เพราะผมต้องการอยู่กับสโมสรนี้เพื่อแย่งตำแหน่งตัวจริงคืนมา นี่คือสิ่งที่อยู่ในใจผมเมื่อตอนปรีซีซั่น ผมต้องสู้เพื่อกอบกู้อาชีพนักฟุตบอล และอนาคตกับสโมสรคืนมา”

“ตอนปรีซีซั่น ผมต้องการพูดกับผู้จัดการทีมอย่างแฟร์ๆ ผมบอกคล็อปป์ว่า ‘ผมอยากอยู่ต่อนะ ต้องทำยังไงผมถึงจะสู้เพื่อตำแหน่งของตัวเองอีกครั้ง ผมจะทำมันถ้าคุณสื่อสัตย์กับผม ‘ ”

“คล็อปป์จริงใจมาก เขาพูดตรงๆ กับผมว่า ‘ไม่สามารถการันตีตัวจริงให้ได้นะ ผมจะซื้อแบ็คซ้ายใหม่’ ซึ่งนั่นก็คือ โรเบิร์ตสัน ที่ย้ายมา แต่การมาของนักเตะใหม่ทำให้ผมมีแรงกระตุ้นให้ผมทำงานหนัก จนกลับมาทำผลงานดีอีกครั้ง”

“ลิเวอร์พูล คือ สโมสรและเมืองที่ผมรัก ผมออกสตาร์ทได้ดีในฤดูกาลนี้ ดังนั้นผมคิดว่า พวกที่ชอบวิจารณ์ผมควรเลิกพูดได้แล้ว ผมไม่มีความสุขในเสียงวิจารณ์เหล่านี้เลย “

Related posts

เลิกมโน!! เอ็คโค่ดับเทียนหงส์สน “โอมูร์-โอดอย” ไม่ใช่เรื่องจริง

บ่อนผงะ! ปรับ ‘หงส์’ ขึ้นเต็ง 6 ซิวแชมป์ UCL

ทำใจไว้!! ‘คูตินโญ’ แย้มอนาคตกับหงส์แดงในเดือนมกราคมนี้