หน้าแรก ข่าวลิเวอร์พูล โถ่กรรม! หงส์อาจแห้ว ‘พูลิซิช’ หลังเปิดเผยทีมเชียร์ยามเด็ก

โถ่กรรม! หงส์อาจแห้ว ‘พูลิซิช’ หลังเปิดเผยทีมเชียร์ยามเด็ก

3063
แบ่งปัน
คริสเตียน พูลิซิช ตัวรุกดาวรุ่งของ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ หนึ่งในเป้าหมายของทีม ลิเวอร์พูล ยืนยันว่า ไม่ปิดโอกาสย้ายไปเล่นในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ในอนาต พร้อมกับ เปิดเผยด้วยว่า เขาเป็นแฟนทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มาตั้งแต่เด็กแล้ว

ดาวเตะทีมชาติสหรัฐอเมริกาวัย 19 ปี ได้รับการยกย่องอย่างสูงว่าเป็นดาวรุ่งพรสวรรค์สูงของวงการฟุตบอล และแจ้งเกิดยึดตัวจริงทีม ดอร์ทมุนด์ ได้ตลอดช่วง 2 ปีที่ผ่านมา จนทำให้มีข่าวได้รับความสนใจจากหลายทีมใหญ่ทั่วยุโรป ซึ่งรวมไปถึง ลิเวอร์พูล และเ แมนฯ ยูไนเต็ด ด้วย โดยปัจจุบันเจ้าตัวเหลือสัญญาถึงปี 2020

ล่าสุด เจ้าตัวให้สัมภาษณ์กับ ESPN สื่อในบ้านเกิดถึงเรื่องอนาคตว่า “ใช่ ชอบเป็นแฟนตัวยงของแมนฯ ยูไนเต็ดเมื่อตอนเป็นเด็ก แน่นอนตอนนี้ผมยังมีสัญญากับ ดอร์ทมุนด์ ผมยังไม่ขอสนเรื่องอื่น แต่ผมก็ดีใจที่ได้ยินข่าวแบบนี้นะ”

“พรีเมียร์ลีก เป็นลีกที่น่าสนใจอย่างเหลือเชื่อมากๆ โลกของฟุตบอลคุณไม่รู้หรอกว่าจะเกิดอะไรขึ้นได้ แต่ตอนนี้ผมขอมุ่งไปที่การทำผลงานกับทีมเท่านั้น”

เขาชื่นชอบพรีเมียร์ลีกเป็นพิเศษ และโลกของฟุตบอลทุกอย่างสามารถเกิดขึ้นได้ แต่ตอนนี้เขายังมีสัญญากับ ดอร์ทมุนด์ เขาต้องการมุ่งสมาธิทำผลงานที่ดีให้สโมสรเพียงอย่างเดียวเท่านั้น นอกจากนี้สื่อถูกถามว่า ในตอนเด็กเชียร์ทีมอะไรในพรีเมียร์ลีก เจ้าตัวบอกว่า เป็นแฟนพันธ์แท้ของทีม แมนฯ ยูไนเต็ด